Danh sách sản phẩm

Thienlong.vn là website thương mại điện tử thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 36 năm trong ngành nghiên cứu, sản xuất và phân phối bút viết, văn phòng phẩm, học cụ và dụng cụ mỹ thuật. Thienlong.vn cung cấp các mặt hàng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, giới văn phòng, từ sản phẩm cao cấp cho đến các loại bút viết phổ thông. Tất cả đều được tập đoàn Thiên Long nghiên cứu, sản xuất và phân phối.

Định hướng hoạt động

Thienlong.vn ra đời với mong muốn mang sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu văn phòng phẩm, học cụ, sản phẩm mỹ thuật có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Thienlong.vn còn mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng chọn mua văn phòng phẩm truyền thống, đem đến cho khách hàng một hệ thống cung cấp các sản phẩm văn phòng, giáo dục trực tuyến một nơi uy tín và đáng tin cậy.
Thienlong.vn đặt mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên về sản phẩm văn phòng, học cụ, dụng cụ mỹ thuật và tất cả các sản phẩm liên quan đến giáo dục.

 

Giá trị mang đến cho khách hàng

Thienlong.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng:

- Hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng.

- Thanh toán bảo mật, an toàn.

- Giao hàng nhanh chóng trong 48 giờ.

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

 

Hệ thống phân phối

Dựa vào hệ thống phân phối hơn 65.000 điểm bán trên toàn quốc, hơn 160 Nhà Phân Phối, 2 tổng kho tại Miền Bắc và Miền Nam được vận hàng bởi 4 Công ty thương mại có trụ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Thiên Long sở hữu một nền tảng vững chắc trong việc xây dựng và phát triển hoạt động thương mại điện tử. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý phân phối DMS của Thiên Long đã được chính thức được vận hành, Thiên Long càng có nhiều lợi thể để nâng cao chất lượng bán hàng trực tuyến phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp nước Việt Nam.

 

 
 
Bizner
Colorkit
Thiên Long
Flexoffice
Sharpie
Parker
Crayola
Dymo
Paper mate
loader