Danh sách sản phẩm

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên, Công ty Cổng phần Tập đoàn Thiên Long xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và mua ủng hộ sản phẩm trên Kênh Thương Mại Điện Tử Flexoffice.com và các sàn ShopMall trên các sàn Shopee, Lazada, Tiki, Sendo trong thời gian vừa qua.

Do tình hình dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài vừa qua, cũng như lượng đơn hàng đỗ về hệ thống với số lượng rất lớn gây quá tải quá trình xử lý giao hàng cũng như sự phục vụ khách hàng chưa chu đáo, dẫn đến quý khách hàng phải đợi quá lâu để nhận hàng.

Bằng bức thư này, Chúng tôi, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long XIN CHÂN THÀNH GỬI LỜI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG về sự cố vừa qua.

Chúng tôi biết rằng thời gian Quý khách hàng đã dành để trải nghiệm mua hàng trên Kênh Thương mại điện tử Flexoffice.com và ShopMall trên các sàn là hết sức quý báu. Chúng tôi trân trọng điều đó, và một lần nữa chúng tôi thật sự muốn gửi nhiều hơn những lời xin lỗi thật chân thành đến Quý khách hàng dẫu biết rằng có thể không hơn những gì mà quý khách hàng đã trải nghiệm không tốt trên hệ thống bán hàng online Kênh TMĐT của chúng tôi.

Chúng tôi cũng muốn gửi đến Quý khách hàng có những trải nghiệm không tốt thời gian vừa qua món quà nhỏ từ Kênh Flexoffice.com:

  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho tất cả khách hàng có trải nghiệm không tốt thời gian qua
  • TẶNG Voucher 30.000đ cho đơn hàng từ 150K trở lên

Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành cải tiến, nâng cấp Hệ thống kho vận để phục vụ giao hàng tốt hơn và mong rằng Quý khách hàng vẫn luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn lắng nghe nhiều hơn nữa những góp ý, thắc mắc của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui long gửi email qua địa chỉ salesonline@flexoffice.com.vn hoặc gọi Hotline 1900 866 819

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng.

Chúc Quý khách hàng Nhiều Sức Khỏe & Thịnh Vượng!

KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ FLEXOFFICE.COM - TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

Bizner
Colorkit
Thiên Long
Flexoffice
Sharpie
Parker
Crayola
Dymo
Paper mate
loader
Thiên Long Shop